Button จับตาดู Williams มากขึ้นใน F1 ระหว่างช่วง COVID-19

Button จับตาดู Williams มากขึ้นใน F1 ระหว่างช่วง COVID-19

01/04/2022 Off By thaweepong nathong

Button หวังว่าเขาจะสามารถใช้เวลามากขึ้นกับทีม Williams Formula 1 ในปีนี้หลังจากข้อ จำกัด ของ COVID จำกัด การมีส่วนร่วมของเขาในปี 2021 โดยอดีตแชมป์โลกรับบทบาทเป็นที่ปรึกษาอาวุโสของชุดที่ Grove เมื่อปีที่แล้ว ในขณะที่ทีมกำลังวางแผนผลักดันไปยังด้านหน้าของกริดภายใต้เจ้าของคนใหม่ Dorilton Capital อย่างไรก็ตาม ด้วยบุคลากรของ F1 ที่ตกอยู่ในภาวะฟองสบู่เนื่องจากโปรโตคอลของโควิด ทำให้ Butฺton พบว่าตัวเองไม่สามารถผสมผสานกับทีมได้มากเท่าที่เขาหวังไว้

สถานการณ์ของเขาซับซ้อนขึ้นเล็กน้อยเพราะเขาเป็นสมาชิกของทีมออกอากาศ Sky F1 ซึ่งดำเนินการภายใต้ฟองสบู่แยกต่างหาก แต่ด้วยความหวังว่าข้อจำกัดด้านโควิด-19 จะคลี่คลายลงได้ในปี 2022 Button ยังคงยืนกรานว่าเขาจะสามารถก้าวขึ้นมามีบทบาทกับทีม Williams Formula 1 ได้

Button

Button อธิบายเกี่ยวกับสถานการณ์ของทีม Williams

“ผมใช้เวลาพอสมควรที่โรงงานและเห็นได้ชัดว่าผมอยู่ในสนามแข่งด้วย โดยพื้นฐานแล้วมันเป็นเพียงซาวด์บอร์ดสำหรับบางคนในทีม ฉันใช้เวลาส่วนใหญ่กับ Dave Robson หัวหน้าวิศวกรที่นั่น และ Jost Capito และทีมการตลาดด้วย แต่โดยพื้นฐานแล้ว ฉันไม่ได้ใช้เวลากับคนขับมากนักในปี 2564 เพียงเพราะว่าฉันไม่สามารถเข้าไปในห้องวิศวกรรมได้ ฉันจึงเข้าไปในโรงรถไม่ได้เพราะฟองสบู่ ไม่ใช่ปีที่ง่ายที่สุดจริงๆ ฉันเพิ่งได้รับอนุญาตในพื้นที่จัดเลี้ยง พื้นที่ต้อนรับของทีม และนั่นคือสิ่งที่ฉันสามารถใช้เวลากับวิศวกรและ Jost ได้จริงๆ ฉันคิดว่ามันเป็นอย่างนั้น ดีแต่มีจำกัดจริงๆ น่าเสียดายทั้ง 2 ฝ่าย แต่ฉันจะทำอะไรกับพวกเขามากกว่านี้ในปีใหม่นี้” Buttonฺ อธิบายเกี่ยวกับสถานการณ์ของทีม Williams ซึ่งยังมีความเชื่อมั่นที่จะแพลนกำลัง เพื่อวางโครงสร้างพื้นฐานที่เหมาะสมและบุคลากรที่จำเป็นเพื่อให้ประสบความสำเร็จ

“เป็นทีมที่ยอดเยี่ยม” เขากล่าวเสริม “พวกเขามีทีมที่ดี และฉันจะใช้จ่ายมากขึ้น เวลากับพวกเขา กับคนขับ กับ Young Driver Program ดังนั้นพวกเขาจึงมีนักขับรุ่นใหม่ที่ดีอยู่ในรายชื่อแล้ว

Button

“ฉันจะใช้เวลาสักครู่ในห้องจำลองสถานการณ์กับพวกผู้ชายด้วย ไม่ขับรถ ฉันหวังว่าฉันจะเป็น! แต่เพื่อดูว่าพวกเขาไปแข่งกันอย่างไร หากคุณต้องการ และศึกษาว่าพวกเขาทำงานร่วมกับทีมอย่างไร นั่นคือจุดแข็งของฉันในการแข่งรถ มันคือการทำงานเป็นทีม และฉันนำประสบการณ์มากมายในด้านนั้นมาอย่างแน่นอน”

จอร์จ รัสเซลล์ (George Russell) ซึ่งจบอันดับที่สามกับวิลเลียมส์ในปี 2564 และกำลังจะย้ายไปเมอร์เซเดส กล่าวว่าประสบการณ์ของ Buttoฺn เป็นทรัพย์สินที่ดีสำหรับทีม

“ผมโชคดีมาก แม้กระทั่งก่อนที่ Jenson จะมาร่วมงานกับ Williams อีกครั้ง ที่ผมมีความสัมพันธ์ที่ดีกับเขา และเขาก็เปิดกว้างมากและพร้อมเสมอเมื่อจำเป็น” เขากล่าว

“ตั้งแต่กฎของโควิดได้เปิดออก เขามักจะอยู่ในโรงรถ คอยต้อนรับ พูดคุยกับพวกพี่ๆ วิศวกร กับตัวเอง กับ Jost และฉันคิดว่านั่นเยี่ยมมาก แค่ได้ฟังแนวคิดจากเขา และมอบเขาให้ ข้อเสนอแนะและข้อมูลของเขาและจากประสบการณ์ของเขาเอง เห็นได้ชัดว่าเขามีประสบการณ์มากมาย การมีคนแบบ Jenson เป็นส่วนหนึ่งของทีมของคุณย่อมมีความพิเศษอยู่เสมอ”

การแข่งขันนั้นจะเป็นยังไง ยังคงต้องจับตากับ Jenson อยู่เสมอสำหรับศักราชใหม่นี้..

ข่าวารอื่นๆ europeanminigolfsport.com