Wish Upon A Jackpot Slot  ตามรอยเจ้าชายกบในเทพนิยาย

Wish Upon A Jackpot Slot  ตามรอยเจ้าชายกบในเทพนิยาย

07/24/2022 Off By thaweepong nathong

Wish Upon A Jackpot Slot  มีการตั้งค่าทั่วไป มีห้าวงล้อ สามแถว และ 20 ช่องจ่ายเงินคงที่ คุณมีพื้นที่เหลือเฟือเมื่อคุณวางเดิมพัน เดิมพันขั้นต่ำคือ 0.20 ยูโร ซึ่งวางเดิมพัน 0.01 ยูโรต่อบรรทัด เดิมพันสูงสุดคือ €500 สำหรับการเดิมพัน €25 ต่อบรรทัด การติดตามการเดิมพันไลน์ของคุณมีความสำคัญเนื่องจากสิ่งนี้เป็นตัวกำหนดขนาดของการจ่ายเงินของคุณ หากคุณต้องการข้ามการคำนวณ คุณสามารถคลิกที่ไอคอน paytable ที่มุมล่างซ้ายมือ ตารางการจ่ายเงินจะคำนวณไลน์เดิมพันให้คุณ คุณสามารถตั้งค่า Autopay ในเกมนี้ได้เช่นกัน ตัวเลือกการปรับแต่งรวมถึงขีดจำกัดการสูญเสีย ขีดจำกัดการชนะ และจำนวนการหมุนที่คุณต้องการตั้งโปรแกรมล่วงหน้า

Wish Upon A Jackpot Slot -2

สัญลักษณ์และการจ่ายเงิน

มีสัญลักษณ์ โบนัส และการจ่ายเงินจำนวนเล็กน้อยให้ติดตามในเกมนี้ ดังนั้น คุณจะต้องคอยระวังตัวให้ดี เริ่มจากสัญลักษณ์ปกติกันก่อน ซึ่งรวมถึงโลโก้ Wish Upon A Jackpot Slot (ซึ่งสามารถวางซ้อนกันได้มาก) พิณ รองเท้าแตะแก้ว ปราสาท และ 10, J, Q, K และ A สัญลักษณ์เหล่านี้ได้รับการออกแบบอย่างชาญฉลาดและสนับสนุนธีมโดยรวม ดีมาก พวกเขายังจ่ายดีอีกด้วย มีสองสัญลักษณ์พิเศษในเกมนี้ อย่างแรกคือไวลด์ซึ่งเป็นตัวแทนของเจ้าชายกบ เขาเสนอการจ่ายเงินสูงสุดในเกมหลัก หากคุณหมุนห้าไวลด์บนเพย์ไลน์ที่ใช้งานอยู่ที่เงินเดิมพันสูงสุด คุณจะชนะเงินรางวัลรวม 12,500 ยูโร (500x เงินเดิมพันของคุณต่อบรรทัด)

นอกจากนี้ยังมีสัญลักษณ์โบนัสซึ่งแสดงโดยโปสเตอร์ที่ต้องการ การได้รับโบนัสสามอย่างจะปลดล็อกหนึ่งในสี่ตัวเลือกโบนัสเทพนิยาย โบนัส 3 Little Pigs จะเปลี่ยน Wild ให้กลายเป็น Wild เหนียวๆ และให้รางวัลแก่คุณด้วยการหมุนฟรีแบบสุ่ม โบนัสราพันเซลแนะนำตัวคูณมากถึง 5 เท่าและหมุนฟรีได้ไม่จำกัด โบนัส Rumpelstiltskin Deal Maker ให้ตัวเลือกในการเดิมพัน สุดท้าย และที่สำคัญที่สุด มีโบนัสแจ็คและก้านถั่ว เมื่อคุณปีนต้นถั่ว คุณจะได้รับรางวัลและก้าวหน้าหรือสะดุดกับคอลเล็กชันและคุณลักษณะ หากคุณพบห่านทองคำระหว่างทาง คุณจะชนะ 1,000x เงินเดิมพันทั้งหมดของคุณ ด้วยเงินเดิมพันสูงสุด 500 ยูโร คุณจะได้รับเงินรางวัลสูงสุด 500,000 ยูโร

โบนัสแจ็คพอตที่ดีที่สุด

หากคุณไม่ได้สังเกต เกมนี้เต็มไปด้วยคุณสมบัติโบนัส และเรายังไม่เสร็จ มีหลายวิธีในการชนะรางวัล Wish Upon a Jackpot ฟรีสปินและรางวัลเพิ่มเติม ซึ่งนำเราไปสู่ฟีเจอร์โปรดของเรา: The Fairy Godmother Spin คุณลักษณะนี้เป็นการสุ่มโดยสมบูรณ์และสามารถเรียกใช้งานได้ทุกเมื่อ แม่อุปถัมภ์นางฟ้าจะบินไปบนหน้าจอและนำเสนอลูกแก้ววิเศษห้าลูกให้คุณ คุณจะถูกขอให้เลือกหนึ่งรายการและรับรางวัล

Wish Upon A Jackpot Slot-3 

รางวัลที่หนึ่งเรียกว่า Pinocchio wild ซึ่งเด็กชายตัวจริงแปลงหนึ่งสัญลักษณ์ให้กลายเป็น wild รางวัลที่สองคือ Wild Reels ซึ่งมนุษย์ขนมปังขิงปรากฏตัวเพื่อพลิกม้วนทั้งม้วน Puss in Wilds นำเสนอแมวตาน่ารักที่คุณชื่นชอบในขณะที่เขาเปลี่ยนสัญลักษณ์ที่อยู่ติดกันทั้งหมดให้เป็นไวล์ โบนัสที่ต้องการจะเรียกใช้หนึ่งในสี่โบนัสอื่น ๆ ที่กล่าวถึงในส่วนก่อนหน้าโดยอัตโนมัติ (3 Little Pigs, Rapunzel, Rumpelstiltskin หรือ Beanstalk) และสุดท้าย มี Fairy Win Spin ซึ่งรับประกันว่าการหมุนครั้งต่อไปของคุณจะทำให้คุณได้รับเงินก้อนโต

RTP & ความผันผวน

ด้วยคุณสมบัติมากมายในการเล่น Wish Upon a Jackpot RTP จะแตกต่างกันไประหว่าง 92.46% ถึง 95.26% สล็อตวิดีโอส่วนใหญ่มี RTP 95% ดังนั้นเกมนี้จึงสอดคล้องกับสิ่งที่คุณจะได้เห็นในที่อื่น เกมนี้มีขนาดกลางซึ่งรับประกันการชนะเล็กๆ เป็นประจำและรางวัลใหญ่เป็นครั้งคราว

ติดตามข่าวสารและบทควาามที่น่าสนใจได้ที่ www.europeanminigolfsport.com